"ท้อง34w4วัน"ยังงไม่รู้เพศเลยยจ้า ท้องแบบนี้แม่ๆว่าหญิงหรือชายค่ะ ทายเล่นนๆได้น่ะ ไม่ดราม่าน่ะค่ะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ทายเล่นนๆกันได้ค่ะ

"ท้อง34w4วัน"ยังงไม่รู้เพศเลยยจ้า
 ท้องแบบนี้แม่ๆว่าหญิงหรือชายค่ะ
ทายเล่นนๆได้น่ะ ไม่ดราม่าน่ะค่ะ
15 ตอบกลับ

น่าจะลูกสาวค่ะ

ผู้หญิงแน่เรย

เดาเล่นๆ ผญคะ

ทายว่าชายค่ะ

หญิงค่ะ