สอบถามแม่ๆจ้า ลูกกินนมปุ้บขี้ปั้บ อันนี้น้องท้องเสียไหมคะ ทุกรอบที่น้องกินนมเสร็จก็ขี้ปุ้บตลอดเลยไม่รอเวลา แต่น้องร่าเริงปกตินะคะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ ถ้าอึมีเนื้อปนปกติอยู่นะคะ

1y ago

ถ้ามีเศษเนื้อปน ปกติค่ะ ถ้าเหลวเป็นน้ำเลยท้องเสียค่ะ