น้องได้1เดือนเต็ม เป็นตุ้มน้ำใสที่หน้ามา2อาทิตย์ 3-4วันที่ผ่านมาเอาน้ำเกลือเช็ดก็เป็นแบบนี้ เกิดจากอะไรค่ะ สงสารลูก😖 เป็นแรกๆไปหาหมอเขาบอกปกติของทารก

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ กังวลเหมือนกัน สงสารลูกไม่รู้เจ็บหรือคันไหม