ได้33wแล้วกำหนด17พฤศจิกาฝากพิเศษคลีนิกแต่จะกลับไปคลอดทีบ้านเกิดที่มีสิทธิบัตรทองเราย้านไปได้เลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยฝากท้องที่ รพ ที่มีสิทธิ์บัตรทอง ก่อนย้ายไปฝากคลีนิคเราแจ้งพี่พยาบาล พี่พยาบาลบอกว่าสามารถกลับไปคลอดที่ รพ ที่มีสิทธิ์ได้ตามปกติเลยค่ะ