แม่ท้อง แม่ท้อง3ท้องลูกชายคลอดกันกี่วิคค่ะ แม่บ้านนี้ได้26วิค4วันแล้วรู้สึกอึดอัดอยากคลอดแล้ว 🤱🤱♥️

แม่ท้อง
แม่ท้อง3ท้องลูกชายคลอดกันกี่วิคค่ะ
แม่บ้านนี้ได้26วิค4วันแล้วรู้สึกอึดอัดอยากคลอดแล้ว 🤱🤱♥️
1 ตอบกลับ

เราท้อง3คลอดเองตอน38+6ค่ะ