ท้อง8เดือนรู้สึกท้องเล็กมากเลยคะ กังวลกลัวลูกตัวเล็ก มีแม่ๆคนไหนท้องเล็กกว่านี้หรือเท่านี้ น้องออกมาน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ?

73 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนคลอดตอนได้38วีคท้องเล็กเท่านี้เลยค่ะแต่พอน้องออกมาน้ำหนัก2520 น้องตัวเล็กแต่แข็งแรงมาก แนะนำคุณแม่กินไข่เยอะไนะค่ะช่วยเรื่องน้ำหนักน้องได้