ท้อง8เดือนรู้สึกท้องเล็กมากเลยคะ กังวลกลัวลูกตัวเล็ก มีแม่ๆคนไหนท้องเล็กกว่านี้หรือเท่านี้ น้องออกมาน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ🙏

73 ตอบกลับ

อย่าเก็บมาเป็นความกังวลเลยค่ะ ลูกออกมาตัวเล็ก แต่ขอให้แข็งแรงก็พอค่ะ บ้านนี้ก็ท้องเล็กมาก แต่ก็กินนม ผักผลไม้ครบ5หมู่ เกือบทุกมื้อ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กแต่ก็ไม่เคยเก็บมาเป็นความกังวล