ท้อง8เดือนรู้สึกท้องเล็กมากเลยคะ กังวลกลัวลูกตัวเล็ก มีแม่ๆคนไหนท้องเล็กกว่านี้หรือเท่านี้ น้องออกมาน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ🙏

73 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว ท้องก็จะเล็กเท่าขนาดคุณแม่นะค่ะ ไม่ต้องกังวลถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องปกติ ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงนะค่ะ

3y ago

แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ไปหาหมอทุกครั้งที่นัดก็พอค่ะ แม่บ้านนี้ก็ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แต่เดือนหน้าก็แตกแล้ว สู้ๆนะแม่