ท้อง8เดือนรู้สึกท้องเล็กมากเลยคะ กังวลกลัวลูกตัวเล็ก มีแม่ๆคนไหนท้องเล็กกว่านี้หรือเท่านี้ น้องออกมาน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ🙏

73 ตอบกลับ

พอกันเลยค่ะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก 33+5w ค่ะ ท้องสองค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ น้องผญ. ผช.ค่ะแม่ สู้ๆนะคะอย่ากังวลนะคะแม่ ท้องเล็กไม่ใช่ปัญหาอยู่ที่นน.ลูกค่ะ✌️✌️🎉🤰🏻🙏❤️