ท้อง8เดือนรู้สึกท้องเล็กมากเลยคะ กังวลกลัวลูกตัวเล็ก มีแม่ๆคนไหนท้องเล็กกว่านี้หรือเท่านี้ น้องออกมาน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ?

73 ตอบกลับ

ขนาดของท้อง ไม่เกี่ยวกับ นน.ลูกนะคะแม่ แม่บางคนท้องใหญ่แต่ นน.ลูกน้อยก็มีเยอะจ้า ถ้าคุณหมอไม่บอกว่า นน.ลูกน้อยอย่ากังวนค่ะ ??