ใครคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ บ้านนี้ไปซาวน์มาแล้วเพศหญิงจ้า แม่ๆท่านอื่นเพศอะไรกันบ้างคะ❤️💕

ใครคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ บ้านนี้ไปซาวน์มาแล้วเพศหญิงจ้า  แม่ๆท่านอื่นเพศอะไรกันบ้างคะ❤️💕
169 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1ตุลา เพศชายจ้า☺️☺️

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ💕❤️

3ตุลายังใม่รู้เพศเลยจ้า

9ตุลายังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

19ตุลาคะ น้องดิ้นเก่งมาก

18ตุลา​ ยังไม่รุ้เพศเยยย

27ต.ล คะ หญิงเหมือนกันจ้า

กำหนด 25 ต.ค.ค่ะ ได้ลูกสาว

แม่ชาวน์4มิติกี่บาทค่ะ

กำหนดคลอด1ต.ค. เพศหญิงคะ

24ตุลา หญิงเหมือนกันค่ะ