ใครคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ บ้านนี้ไปซาวน์มาแล้วเพศหญิงจ้า แม่ๆท่านอื่นเพศอะไรกันบ้างคะ❤️💕

ใครคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ บ้านนี้ไปซาวน์มาแล้วเพศหญิงจ้า  แม่ๆท่านอื่นเพศอะไรกันบ้างคะ❤️💕
169 ตอบกลับ

ญ ค่ะ ครบกำหนด 10 ตุลาค่ะ

15ตุลาจ้า แต่ผ่าก่อนค่ะ

9ตค.ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

10 ตุลา ค่ะยังไม่รู้เพศ

15ตุลา ยังไม่รู้เลยค่ะ

3 ตุลา ผู้ชายครับบบ 👶🏻

20ตุลาค่ะหมอบอกชายค่ะ

22ค่ะยังไม่เห็นเพศเลย

13ตุลายังไม่รู้เพศค่ะ

คลอด18ตุลาจ้า เพศชาย😊