รบกวนสอบถามคุณแม่ๆค่ะ คุณหมอให้ยาลดความดันมากิน เราไปซื้อที่ร้านขายยาได้ไหมค่ะ

รบกวนสอบถามคุณแม่ๆค่ะ
คุณหมอให้ยาลดความดันมากิน เราไปซื้อที่ร้านขายยาได้ไหมค่ะ
14 ตอบกลับ

ควรไปพบแพทย์ค่ะ แพทย์จะได้ทำการวัดความดันแล้วปรับยาตามความเหมาะสมค่ะ