รบกวนสอบถามคุณแม่ๆค่ะ คุณหมอให้ยาลดความดันมากิน เราไปซื้อที่ร้านขายยาได้ไหมค่ะ

รบกวนสอบถามคุณแม่ๆค่ะ
คุณหมอให้ยาลดความดันมากิน เราไปซื้อที่ร้านขายยาได้ไหมค่ะ
14 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลดีกว่าไหมค่ะ แล้วค่อยถามพยาบาลว่าจะซื้อเองได้ไหม

ไม่ได้ค่ะแม่ต้องให้หมอจ่ายเท่านั้นค่ะ

ลองไปเบิกยากับ​ รพ.สต.ดูค่ะ​

ไปรับกับหมอดีกว่าคะ