ปกติแม่ๆตั้งแต่ตั้งท้องจนคลอด อัลตราซาวด์กี่ครั้งกันคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ซาวด์เดือนเว้นเดือนค่ะ

ทุกครั้งที่ไปพบคุณหมอเลยค่ะแม่

ซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะคลีนิค

ฝากที่คลินิก ซาวด์ทุกเดือนค่ะ

ฝากรพ.แล้วแต่หมอจะนัดซาวด์ค่ะ

ฝากคลีนิคซาวทุกเดือนเลยคะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนค่ะ

ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ฝากรัฐ ซาวแค่2รอบค่ะ

3ครั้ง