ลูกก้นแดง ทำยังใงดีค่ะ แนะนำยาให้ได้ไหมค่ะ แพมเพิสแบบไหนที่เด็กส่วนใหญ่ใช่แล้วไม่แพ้

ลูกก้นแดง ทำยังใงดีค่ะ
แนะนำยาให้ได้ไหมค่ะ แพมเพิสแบบไหนที่เด็กส่วนใหญ่ใช่แล้วไม่แพ้
23 ตอบกลับ

ลองใช้อันนี้ดูนะคะ

4y ago

แม่ก็ใช้อันนี้ค่ะ เวลาน้องฉี่หรืออึก็ทำความสะอาด และก็เช็ดให้แห้งจะได้ไม่เป็นผื่นอับชื้น

อองฟองค่ะ ดีที่สุด

บีเพนเทนค่ะ