ท้องแรกค่ะ ท้องได้5เดือน มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าท้องเล็กไหมค่ะ

93 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา39+3 ท้องเท่าตัวเองตอนนี้เลยค่ะ แต่น้องหนัก3กว่า ท้องเล็กแต่บำลุงลงลูกได้ถือว่าดีค่ะบางคนท้องใหญ่แต่น้ำหนักลูกก็ไม่ตามเกณฑ์