สอบถามค่ะ กินยาตัวนี้ช่วงไหนดีคะ ก่อนอาหารกรือหลัง ขอบคุณค่ะ

72 ตอบกลับ

หลังอาหารตอนเช้า เป็นเวลาที่หมอเเนะนำค่ะ

เเนะนำหลังอาหารค่ะ ช่วงช้าวจะดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้กินหลังอาเที่ยงแต่จะให้ง่วงประจำ

รพ.จ่ายยาตัวนี้หลังคลอด ให้ทานก่อนนอนค่ะ

ถ้าไม่ทานยาเลยจะเป็นไรไหมคะ

11mo ago

ตอนคลอดเราเสียเลือดเยอะ คิดดูว่าถ้าไม่บำรุงอะไรเลยคลอดมาจะเป็นแบบไหน

แม่บ้านนี้กินหลังอาหารเช้าคะ

11mo ago

ก่อนนอนคะ

ของเราหมอให้หลังกินอาหารเช้า 1เม็ดค่ะ

หลังอาหารเย็นค่ะ ตอนเช้ากินแคลเซียม

ทางนี้กินก่อนนอนค่ะแม่ หลับสบายเลย

ของเราคุณหมอให้กินหลังมื้อเช้าค่ะ