แม่เครียดมากเรยค่ะ หมอบอก น้ำหนักน้องน้อยมาก 33วีค ลูกหนักแค่ 1,300 เอง มีแม่ๆท้องคนไหนลูกน้ำหนักน้อยบ้างค่ะ 🙏

17 ตอบกลับ

วันนี้พึ่งซาวเลยค่ะ33+1w 1,700g.หมอให้กลับมาอัดโปรตีน ไข่ขาว

บ้านนี้33+3 2700แล้วค่ะพึ่งไปหาหมอมาวันนี้

30 วีค 1,200 หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ ของเรา

บ้านนี้ 31 W น้ำหนักน้องไป 2036 แล้วค่ะ

กินไข่ค่ะแม่ อย่างต่ำวันละ 2 ฟอง

บ้านนี้32วีคน้องหนัก2114ค่ะ

ของเรา29วีค หนัก1300