น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกันกี่กิโลแล้วคะท้องใหญ่มากมั้ย(ทีมพฤศจิกายนค่ะ)

103 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา17 โลค่ะ หิวตลอดเวลา เพราะไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ 😆

ท้องแรกค่ะ ก่อนท้อง38กก ตอนนี้อายุครรภ์ 38+5 61กก ขึ้นมา23 โลค่ะ

บ้านนี้33 w+ ขึ้นมา2โลเองค่ะ น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อย

บ้านนี้ 35+4 ท้องแรก มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ ปวดหลังไม่ไหว

37วีค23โลแล้วค่ะตอนนี้แม่หนัก90ลูก2500😭คลอดแล้วจะยุบมั้ย

ท้อง2ค่ะตอนนี้33สัปดาห์น้ำหนักขึ้น19กิโลแล้วค่ะ

32วีค2วัน ขึ้นมา11กิโล ตอนนี้ลุกเดินไม่ค่อยไหวแล้วคะ

39 วีค น.น ขึ้นมา 12 โลคะ ซาวด์น้องตอน 38 วีค น.น น้อง 3,300 คะ

ท้องที่3 น้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วค่ะ กำหนดคลอด28/12 ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา8กก.จ้า ตอนนี้น้อง3เดือน นน.ลดไป21กก.