เเม่ๆบ้านไหนคลอดทีมกันยาเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้บ้านนี้ยังไม่หายเเพ้ท้องเลยน้องจะเป็นหญิงหรือชายคะ🥰

55 ตอบกลับ

ทีมกันยาค่ะ บางทีกินยาเลือด,โฟลลิก ยิ่งทำให้แพ้ เรานี่ตั้งแต่กินยานั้น อ๊วกพุ่งตลอดเลย😅😅 เลยเปลี่ยนไปกินก่อนนอน ตอนนี้อาการดีขึ้นมาก็เลย😁