สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ นมผงสำหรับเด็กแรกเกิดยี่ห้อไหนดีสุดค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องให้น้องลองค่ะ แนะนำไปเด็กบางคนอาจจะไม่ถูกกับนมยี่ห้อนี้สูตรนี้ก็ได้ค่ะ แม่

2y ago

ค่ะแม่ เดี๋ยวจะทำตามที่แม่แนะนำค่ะ ลองสั่งมาใว้ให้น้องลองกินดูว่าน้องถูกกับนมตัวไหน ขอบคุนค่ะแม่