ยาที่หมอให้มาแม่ๆท่านไหนทานได้บ้างมั้ยคะ เราทานแล้วรู้สึกพะอืดพะอม บางทีก็อาเจียนตลอดเลย 😂

22 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเวลากินดูค่ะแม่ไม่งั้นก็เว้นวันกินได้ค่ะบ้านนี้ก็เป็นปรึกษาหมอแล้วค่ะ

เราแพ้ยาแก้อาเจียน หมอสั่งให้ทานก่อนนอน แต่ไม่รอดเลยค่ะ อ้วกทุกคืน😂

บ้านนี้ก็มีอาการเหมือนกันค่ะ แต่เป็นยาแคลเซียมนะ กินแล้วอ้วกเลย ..

เป็นเหมือนกันเลยค่ะอ้วกออกมาเลยบางที นึกว่าเป็นคนเดียว

ตอน18สัปดาห์ทานไม่ได้เลยค่ะตอนนี้27 4 ทานได้สบายมากค่า

ทานได้นะคะแต่จะกินอะไรไม่อร่อย เหมือนเบื่ออาหาร

ทางนี้ก้อเป็นต่ะรองบอกหมอเดียวเขาจะปรับยาให้

บอกหมอเลยค่ะแม่ หมอเขาจะเปลี่ยนยาให้ทานค่ะ

เป็นบางครั้งแต่ต้องทานเพื่อบำรุงตัวน้อย

เปลี่ยนเวลากิน จากเช้าไปกินก่อนนอนดูค่ะ