เจอตัวน้องกันตอนกี่วีคค่ะเเม่ๆ หนูท้องเเรก ไม่รู้จักอะไรเลย ตอนนี้หนูท้องได6W หมอนัดอีกที่ ตอน10Wค่ะ

40 ตอบกลับ

ของเรา 7W ทางหน้าท้องพร้อมเสียงหัวใจ

รู้ตัวอีกทีว่าท้องตอน3เดือนแล้ว

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ

ตรวจครั้งแรกก็เจอเลยค่ะ 8วีค

เราตอน 11wค่ะ ซาวด์ครั้งแรก

8 วีคค่ะ ขยับตัวโชว์ด้วย 😂

เจอตอน 8 w พร้อมหัวใจคะ

8วีคค่ะซาวช่องคลอด

เจอน้องตอน12วีคค่ะ

เจอน้องตอน 9w3d ค่ะ