แม่ๆเลิกแพ้ท้อง เดือนที่เท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้ แพ้ตั้งแต่เดือนเเรกตอนนี้สามเดือนเเล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยแพ้เลยค่ะ

6 เดือนยังแพ้อยู่ค่ะ🤣🤣

บ้านนี้แพ้ถึง 12 วีคค่ะ

แพ้มากจะได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้แพ้ 5-16w ค่ะ ✌️✌️✌️

2y ago

ตอนนี้สู้ชีวิตมากค่ะ แพ้อ้วกทุกวันเลย😭

บ้านนี้3เดือนแพ้ไป5รอบ

2y ago

เดียวก็หายแพ้เนาะคะ ท้องแรกเรากะแพ้จนอ้วกเหลือง ไม่อยากอาหารทรมานสุดๆ

เลิกแพ้ตอน5เดือนค่ะ

ท้องที่3ไม่แพ้เลยจ้า

2y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องสองแพ้หนักกว่าท้องแรกอีก

บ้านนี้5เดือนคะ

4-5เดือนคะก้หาน

2y ago

ไม่ต้องกังวลคะ กินเท่ากินได้ก่อน พอ4-5เดือนค่อยบำรุงเอาคะ เเพ้หนักไปขอยากับหมอนะึะ