สอบถามแม่ๆคะ ท้องแก่ ก้มถูสบู่ที่เท้ากันอย่างไรคะ เราถูไม่ถึงก้มไม่ลงแล้วคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องไม่โตมากยังก้มได้ค่ะ

ก้มนิดหน่อย แล้วยกเท้าขึ้นทีละข้่ง

3y ago

ยกขาไม่ขึ้นคะ เจ็บไปหมด

หาเก้านั่งดีที่สุดแม่ เดี๋ยวล้มค่ะ

3y ago

ได้คะ จะลองทำดู

บ้านนี้ยกขาขึ้นเหยียบเก้าอี้ค่ะ 555555

3y ago

เรายกไม่ขึ้นเลยคะ เจ็บมดลูก

บ้านนี่ยกขาพลาดชักโครกเลยคะ

3y ago

ยกไม่ได้เลยคะ ปวดมาก

เหยียบเก้าอี้หรือชักโครกค่ะ

3y ago

จะลองทำดูนะคะ

นั่งเก้าอี้เลยจ้าแม่

หาไรมาไว้เหยียบค่ะ

3y ago

ยกขาไม่ขึ้นคะ

นั่งเก้าอี้อาบค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ จะลองทำดูคะ

นั่งเก้าอี้​คะ

3y ago

ใช่คะ แต่แบบเตี้ยๆนะคะ