7เดือนเเล้วคุณหมอพึ่งอัลตราซาวด์ไปครั้งเดียวเองค่ะ เเม่ๆอัลตราซาวด์กันบ่อยไหมคะ

73 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิคน้าหมออันตาซาวด์ให้ทุกเดือนเลยค่ะ

ซาวด์​ทุกเดือนคะ แต่ช่วง 8-9เดือนหมอจะซาวด์​ถี่หน่อย

ซาวตอน4เดือนจ๊ะยังไม่รู้หมอจะซาวให้อีกตอนไหนจ๊ะ

ซาวด์ทุกเดือนจนคลอดค่ะ ฝากรพ.คริสเตียนนครปฐมค่ะ

ไปซาวด์คลีนิก 3 รอบแล้วค่ะ ฝากอนามัยแต่ไปซาวด์เอง

3y ago

ไม่เกินพันอยู่ที่ความนานที่เราจะดู

รพ. ศูนย์อุดรธานี ซาวทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยค่ะ

ซาวด์ทุกเดือนค่ะ รพ.เอกชน ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว 🤍

ซาวทุก4วีคค่ะ ฝากคลินิก 5,9,13,17,21,25 ล่าสุดก็29วีคค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่ไปฝากครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคซาวทุกรอบที่ไปฝากค่ะ