น้องมีตังค์มารายงานตัวคะ น้ำหนัก 3500 กรัม แม่ๆๆทีมกันยา มีใครแอบคลอดบ้างแล้วคะ

น้องมีตังค์มารายงานตัวคะ
น้ำหนัก 3500 กรัม
แม่ๆๆทีมกันยา มีใครแอบคลอดบ้างแล้วคะ
39 ตอบกลับ

คลอดแล้วจ้า37+3วีคน้องทอฝันค่ะ คลอด9/9/64ค่ะน้ำหนัก3120กรัม

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้37+4ยังไม่มีทีท่าจะคลอดเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้19กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😄

แอบเเตกตอน2กันยาค่ะน้องภาคิณน้ำหนัก2690กรัม☺️

น้องมายู ทีมกันยาจ้า น้ำหนัก1940🥰

3y ago

แม่คลอดก่อนกำหนดหรอคะ เห็นนำหนักน้อง 1,940g

39+6แล้วยังไม่แตกเลยจร้าบ้านนี้ยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้20กันยาเงียบกริบเลยค่ะ อยากแตกบ้าง😂

38+3 แล้วยังเงียบยุเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ❤️❤️

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ 38+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

น้องการ์ตูน​ 3กันยายน​จ้าเดน้อย11วันคะ