เดือนกรกฎา บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

เดือนกรกฎา
บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ
บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย
24 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่แตกเลย อึดอัดมาก

3y ago

บ้านนี้โดนแอทมินแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซน

บ้านนี้กำหนด13ก.ค. ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ😂😂

3y ago

สู้ๆค่ะแม่😂✌️

บ้านนี้ก็เริ่มปวดหน่วงๆแล้วค่ะกำหนดคลอด12/07/64

3y ago

จ้า

บ้านนี้กำหนด 8 กค. แอบแตกตั้งแต่ 14 มิ.ย. ละค่ะ

กำหนด25กรกฎา แต่หมอนัดผ่าวันที่13กรกฎาค่ะ

39+6โดนกระตุ้น2รอบแล้วยังเงียบกริบเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ไม่โดนกระตุ้นค่ะแต่ปากมดลูกเปิด2เซน

เหมือนกันค่ะ เงียบมากม่ออกมาสักที

3y ago

กำหนดวันไหนค่ะแม่

บ้านนี้แอบแตก23มิ.ย กำหนด2. ก.คจ้า

3y ago

แอบอิจฉามากบ้านนี้เงียบมากจร้า

กำหนด10ก.ค.ยังเงียบยุเลยค่ะ

ยังเลยคะครบกำหนดแล้วคะ

3y ago

ออค่ะบ้านนี้โดนผ่าจร้