D-nee มีบ้านไหนได้เเล้วบ้างค่ะ

@Dneethailand เเอดไปเลยจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

D-nee มีบ้านไหนได้เเล้วบ้างค่ะ
117 ตอบกลับ

ลงที่ไหนค่ะแม่บอกหน่อยอยากได้บ้าง

3y ago

ค่ะ

ทำยังไงค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ อยากได้บ้าง

3y ago

@Dneethailand ลองอันนี้ค่ะ

ลงทะเบียนอาทิตย์นึงแล้วยังไม่ได้เลย

3y ago

รอก่อนนะคะบ้านนี้ก็รอเป็นอาทิตย์เหมือนกันจ้าาา

อันนี้ใช่ไหมคะ พึ่งสมัครไปวันนี้

3y ago

แอดไลน์ไปสมัค

แบบนี้ได้ยังของยังไม่เห็นมาถึงเลย

3y ago

รอนะคะของเเม่ก็เป็นอาทิตย์กว่าๆเหมือนกันกว่าจะได้

เราก็ได้เหมือนกันลงทะเบียนเอาจ้า

@Dneethailand เเอดไลน์ไปลงทะเบียนเลยจ้า

ได้แล้วจ้าา รอประมาน2เดือน

ได้แล้วจ้า ไม่ถึงอาทิตย์เลย

ได้แล้วจ้าแต่ขวดเล็กคะ