แม่ๆแตกกันเดือนไหนค่ะ บ้านนี้14 พ.ค 64 ค่ะ ❤👶

แม่ๆแตกกันเดือนไหนค่ะ  บ้านนี้14 พ.ค 64 ค่ะ ❤👶
72 ตอบกลับ

หมอนัดคลอด14 พ.ค เหมือนกันเลยจ้า

11 พค 64 แต่อยากแตกเดือนเมษาแล้ว

19 พ.ค. ปวดซี่โครงมาเลยค่ะบ้านนี้

3y ago

คุณหมอบอกเหมือนจะได้ลูกชาย 😂 แม่ยังไม่กล้าฟันธงค่ะ

14 พค.จ้า ออกแตกแล้ว ใหญ่เกิ้น

13สิงหาค่ะลูกชายจร้า ท้องแรก

19พค.คร่า แม่ท้องสวยจังค่ะ

3y ago

บ้านนี้ได้ผช.ค่ะ แม่มีอาการอะไรบ้างยังค่ะช่วงนี้

วันเดียวกันเลยค่ะ 14 พ.ค.64

3y ago

เช่นกันน่ะค่ะ🥰

20​ เมษายน​นี้จ้าา​☺️

11 พ.ค จ้า #ลูกสาว

15 พ.ค. อยากแตกมากค่ะ