ขอเสียงแม่ๆทีมตุลาหน่อยค่ะ🥰 บ้านนี้ 38+2 W มีแค่อาการเตือนแต่ละบ้านเป็นยังไงกันบ้างคะ🤍👼🏻

27 ตอบกลับ

38+2 เหมือนกันเรยค่ะ ยังเงียบอยู่เรยค่ะ 😹

เท่ากันเลยคะแม่38+2บ่มีอาการอะไรเลยคะ

เงียบมากเลยคะ38+1อยากแตกจะแย่แล้ว

37+6ค่ามีแค่เจ็บเตือนเจ็บหรอกจ้า

8ตุลา แต่คลอด26กันยาค่า คลอดตอน38+2

4y ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้37+6.มีแล้วค่ะ..ปวดๆๆหายๆๆ

39+4 มีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ

37+3ค่ะ ยังเงียบอยู่เลยจ้า

39+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂

38วีค.มีอาการปวดๆๆหายๆๆ