เมื่อลูกได้2เดือนดูเหมือนคอเอียงแล้วหายเองตอนนี้ได้4เดือนกลับมาคอเอียงอีกแล้วควรทำอย่างไรค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จนคนเฒ่าคนแก่ทักบอกให้ลูกนอนตะแคงข้างเดียวรึป่าว แต่ถึงเวลาเค้าก็จะหายเองค่ะ