แม่ๆเตรียมของให้ลูกๆกันตอนกี่เดือนคะ ของเราได้7เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

37 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมไว้ตอน6เดือนนิดๆค่ะ กลัวไม่ทันเหมือนกัน เพราะต้องซื้อเยอะมากกก

บ้านนี้ตั้งแต่รู้เพศก็เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ทยอยซื้ออาทิตย์ละอย่าง2อย่างค่ะ

บ้านนี้7เดือนจะ8เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ที่บ้านยังไม่ให้เตรียม

3w ago

ทยอยซื้อได้เเล้วค่า ท้องเริ่มเเก่ เด็กมีสิทธิ์ออกได้ตลอดเวลานะคะ ละของเด็กเยอะมากค่าาา

บ้านนี้ทยอยซื้อครบตอน 34 วีคแล้ว ตอนนี้ซักเตรียมตะกร้ารอคลอดแล้วคะ😊😊

พร้อมก็เริ่มเตรียม ได้เลยค่ะ ของใช้เด็ก แรกเกิด คือ เยอะมาก

เหมือนกันเลยคะแม่😁7เดือนยังไม่ได้เตรียมเลยคลอดพฤศจิกายน

บ้านนี่33wยังไม่ๆด้เตรียมเหมือนกันค่ะเงินก็ไม่ค่อยจะมี555

แม่เตรียมได้เลยคะ ทยอยๆ เตรียมไว้ดีกว่า เตรียมไม่ทัน

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะรอซื้อทีเดียวคงไม่ไหว

บ้านนี้เตรียมตอน 7 เดือนค่ะ ค่อยๆทยอยเตรียมเรื่อยๆ