ทำไมไตรมาส 2 ชอบปวดหัว เหมือนจะระเบิดบ่อยจังค่ะ เเม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ เเล้วทำไงให้หาย ทรมานมากค่ะ

27 ตอบกลับ

แม่ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ เเจ้งหมอทุกครั้งค่ะถ้าไม่ดีรีบหาหมอนะ

เป็นค่ะ ปวดจากท้ายทอยลามมาที่ขมับ กินพาราก็ไม่หาย

2mo ago

ลองนวดบริเวณไหรดูนะคะแต่ก่อนเป็นบ่อยมากคะแม่รู้จักจับเส้นนวดให้หายจนทุกวันนี้ไม่ค่อยเป็นแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ 22 วีค นอนอยู่เฉยๆตื่นมาก็ปวด

เป็นเหมือนกันเลยคะแต่ก็ทนเอาเจ็บจี้ดๆเลยคะ

ลองซื้อเจลเย็นมาประคบตอนนอนดูนะค่ะ

เป็นค่ะ ถ้าทนไม่ไหว ถึงทานพาราค่ะ

เป็นคะตอนนี้ก็เป็นอยู่ปวดหัวมาก

บ้านนี้พารา(500กรัม)วันละเม็ดค่ะ

เหมือนกันค่ะกับหายใจลำบากมาก

เป็นคะ ยิ่งร้องไห้ ยิ่งปวดหัว