หนูอยากถามว่า หนูกับแฟนหนูเป็นคารัสซีเมีย ละหนูกลัวว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ ละทำไงได้บ้างบำรุงยังไงได้บ้างคะ เครียดมากคะกลัว

3 ตอบกลับ

รัสเซลล์เมียคืออะไรคะ พยายามหาข้อมูลแล้วไม่เจอค่ะ

3mo ago

ทาลัสซีเมีย คุณแม่ลองไปศึกษาดูนะคะ 🥰