ตอนนี้ท้อง31สัปห์ดาแล้ว เป็นไข้หวัดมา2วัน ไปหาหมอหมอคงไม่ได้ทำอะรัยให้แน่ๆ อยากหายแล้ว จะไปหาหมอดีไหม

14 ตอบกลับ

หมอจะจัดยาให้ค่ะแม่ แนะนำไปหาหมอจ้า

กินยาพาราจิบน้ำเยอะๆแล้วนอนพักค่ะ

ปกติค่ะ ยิ่งใกล้คลอด ภูมิยิ่งตก

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ