แม่ๆท้องทานหมูกะทะได้มั้ยค่ะ มันมีความอยาก

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

83 ตอบกลับ

ได้ค่ะเพราะมีแต่ประโยชน์แต่ระวังมันไหม้นะค่ะ

ได้ค่ะแม่ ทานได้หมด ขอแค่สุก สะอาด ไม่หมักดอง

ทานได้ปกติค่ะ อย่าไปอด หมูกระทะ ชาบู จัดเลย

ทานคะ เดือนหน้าจะคลอดแล้วก็ยังทานอยู่คะ

ได้จ้า. แต่อย่าทานบ่อยนะคะ นานๆทานได้ค่ะ

ได้ค่ะแม่ สุกๆ และอย่าลืมกินผักด้วยนะคะ

รู้สึกว่าท้อง ไม่ค่อยอยากเหมือนชาบูค่ะ

ทานได้ค่ะย่างสุกๆบ้านนี้เน้นทำกินเอง

บ้านนี้กินไปเมื่อวาน ไม่เป็นไรจร้า

บ้านนี้ทานอาทิตย์ละครั้งเลยค่ะ 😅