แม่ๆท้องทานหมูกะทะได้มั้ยค่ะ มันมีความอยาก

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

83 ตอบกลับ

ได้ค่ะบ้านนี้ทานเดือนล่ะครั้ง

ได้สิแม่ ร้านไหนอร่อยบอกมั่ง

ทานได้ค่ะ เพิ่มโปรตีน ให้ลูก

ทานได้ แต่ทานผักเยอะๆ ด้วยนะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานบ่อยมาก

บุปเฟ่ชาบู ทุกเดือนเลยจ้าา

บ้านนี้ทานเดือนละครั้งค่ั

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ😅🙏

ได้คะ บ้านนี้นานๆทานทีคะ

ได้คะกินทุกอาทิตย์เลยคะ