แบบนี้ท้องไหมค่ะ สีชมพูตรวจตอนเย็น สีน้ำเงินตรวจตอนเช้าค่ะ

28 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ใช้สีชมพูตรวจเหมือนกัน😁

ท้องค่ะแม่ยินดีด้วยน่ะค่ะ💕

55555โควิดคะแม่ ยินดีด้วยจ้า

ไม่ท้องค่ะ แค่เป็นโควิด

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ท้องจ้า

ท้องค่าาท้องงๆๆ

แบบนี้ท้องไมคะ

1mo ago

ของเราก็เเบบนี้ตอนนี้29วีคเเล้ว

ใช่ค่ะ ท้อง

้ท้องค่ะ