ทีมธันวาคมเป็นบังไงกันบ้างแล้วคะ เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ 🙂

21 ตอบกลับ

17+6 รู้สึกตอดๆ ทุกวันเลยค่ะ นอนยากหน่อย ฉี่บ่อยมาก รอ8 สิงหาไปพบคุณหมอ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

พอใกล้5เดือน รู้สึกว่าท้องเริ่มใหญ่ขึ้นทุกวัน เลยค่ะ เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นแล้ว☺️

ปวดหลังมากค่ะ และหน่วงท้องบางครั้ง แถมกำลังรักษากะเพาะปัสสาวะอักเสบอยู่ด้วยค่ะ 😭

2mo ago

ทราบเพศจากตรวจนิฟตอน 17w ได้ลูกชายค่า แล้วพอไปซาว น้องโชว์ให้ชมเลย

18 วีคค่ะ ถ้าวันไหนกินน้ำแข็งหรือน้ำหวานจะปวดเมื่อยมาก ลุกยาก

ทีมธันวาค่ะแม่ ทางนี้ชอบดิ้นกลางคืน แม่นอนไม่หลับเลย

ยืน,เดิน ปวดเท้ามากๆค่ะ ซาวดูตอน 20w 350 กรัมแล้วค่ะ

ปวดหลังมากค่ะบ้านนี้นั่งทำงาน12ชม.ร้าวไปหมด

2mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

ถ่ายลำบากมากค่ะ นอนไม่หลับ เลย

2mo ago

เหมือนกันค่ะแม่

20+5 ตอนนี้แน่นมากค่ะกินเก่งมาก5555

ลุกนั้งลำบากมากปวดไปหมดเลย