ขอสอบถามหน่อยคะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปกติแล้วตอนฝากท้องครั้งแรกหมอกำหนดคลอด3ธ.ค.แต่พอไปอีกทีหมอเลื่อนไป14ธ.ค.มีน้องที่ท้องที่หลังเราแต่ว่ากำหนดคลอดอยุ่ที่5ธ.ค.ทั้งที่อายุครรภ์เรามากกว่า เป็นเพราะอะไรคะมีแม่ๆคนไหนรุ้บ้างคะ.😥

4 ตอบกลับ

คุณหมอดูจากผลการซาวด์ค่ะ อาจจะคลาดเคลื่อนได้ 1-2 สัปดาห์ค่ะ