เคยมีแม่ๆเจอแบบนี้ไหมคะ อยู่โรงพยาบาลมาสี่วันละคะ สงสารน้อง

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้องมีไข้สูง ไข้หายก็เริ่มมีตุ่มพองๆ ได้รับยาฆ่าเชื้อตัวที่ 2 เริ่มยุบบ้าง แต่มียังมีตุ่มพุพองอยู่😭

เคยมีแม่ๆเจอแบบนี้ไหมคะ
อยู่โรงพยาบาลมาสี่วันละคะ สงสารน้อง
21 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะ