ตอนเช้ามีมูกเลือด ไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนให้กลับบ้าน โดนตรวจภายใน กลับมามีเลือดแบบนี้ปกติไหม

18 ตอบกลับ

มีมูกลือดเหมือนกันค่ะ03.40 ไปหาหมอเปิด2เซน หมอให้นอนรอคลอด 11.19 น้ำคล่ำแตก มดลูกเปิด7เซน หมอเข็นเข้าห้องคลอดเลยค่ะ