ตอนเช้ามีมูกเลือด ไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนให้กลับบ้าน โดนตรวจภายใน กลับมามีเลือดแบบนี้ปกติไหม

18 ตอบกลับ

ทางนี้ก็มีมูกเลือดออกไปตอนตี5:30 เปิด2เซน พอจะ9โมงเปิด8-9เซนคลอดเลยหมอไม่ให้กลับบ้าน

11mo ago

ทางนี้หมอให้นอนรอเลยค่ะ 6โมงเปิด3เซนเริ่มปวดท้องเรื่อยๆๆค่ะ7โมงเปิด5เซนแม่ทางนี้ก้เริ่มไม่ไหวนอนเบ่งบนเตียงจนบอกหมอไม่ไหวแล้วค่ะ หมอมาวัดปากมดลูกอีกทีก็เปิด8-9เซนแล้วค่ะ

แนะนำหาหมอคะ ของเราเปิด2เซนหมอให้แอดมิทแล้วคะ

ถ้ามีอาการท้องปั้นท้องแข็งร่วมด้วยแนะนำหาหมอนะคะแม่

ของเรามดลูกเปิด2เซนหมอก็ให้นอนรอคลอดเลยไม่ได้ให้กลับบ้าน

ถ้าแม่มีอาการปวดท้องถี่ขึ้นให้รีบไปหาหมอเลยนะค่ะ

ถ้าปวดท้อง ท้องแข็งไปเลยค่ะ

เจ็บมั้ยคะ ตรวจภายใน

แนะนำหาหมอค่า