ที่ตรวจครรภ์แบบไหนที่ดูแม่นยำคะ

1 ตอบกลับ

แบบตรวจที่ รพ.คะ แม่นและได้ผลชัดเจนสุด 😄(ส่วนตัวใช้แบบใหนถ้าท้องก้อแม่นสุดคะ จะ10-20บาท ตรวจเมือนกันหมอ)

1y ago

รอสัก3-4วันตรวจใหม่ก้อได้คะ แต่ถ้อย่ากให้ชัดเลยไปตรวที่ รพ.(ตรวจหลังมี...14วัน ผลจะขึ้นคะ😊)