สอบบถามเเม่​เเม่​ตั้งครรภ์​ได้​9สัปดาห์​เเม่​น้ำหนัก​เท่าไรค่ะ​เเม่บ้านนี้​น้ำหนัก​57เอง​ค่ะ​

25 ตอบกลับ

47 ค่ะ ก่อนท้อง 45 ไม่แพ้ท้องกินอะไรได้ปกติค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นเดือนละ 2 โล เลยค่ะ

บ้านนี่ใกล้5เดือนแต่นํ้าหนักจาก54เป็น58แล้วแม่ใกล้จะ60แล้ว🤣

ก่อนท้องเรา61โล ตอนนี้ 11W 59-60โลขึ้นลง แพ้ทุกวัน แต่ไม่อ้วก ค่ะ

ตอนนี้19สัปดาห์นำ้หนักแม่ลด2โลค่ะแต่น้องน้ำหนักปกติดีค่ะ

น้ำหนักจะเพิ่มเยอะตอนไตรมาส 3 นะคะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

เดิม49ตอนนี้14W ขึ้นมา53.5 กก.แล้วค่ะ ไม่แพ้ กินได้ กินเก่ง

19wน้ำหนัก42 นำหนักน้อง300กรัมยังดีที่อยู่ในเกณฑ์

เท่ากันเลยค่ะ นะตอนนี้18w ขึ้นมาไม่ถึงโลเลยค่ะ

ตอนนี้12w น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ เท่าๆเดิม

ก่อนท้อง 53.9 กก.ตอนนี้ 12 สัปดาห์ 53.8 ค่ะ