สอบถามหน่อยคะ พอดีอายุครรภ์ได้18w4วัน อันนี้ท้องแรกคะ ใหญ่ไปมั้ย แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย

สอบถามหน่อยคะ   พอดีอายุครรภ์ได้18w4วัน   อันนี้ท้องแรกคะ ใหญ่ไปมั้ย  แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย
6 ตอบกลับ

ถ้าก่อนท้องแม่มีหน้าท้องอยู่แล้ว ท้องจะออกไวค่ะ