อายุครรภ์ของหนู10wเเต่หมอบอกว่าตัวน้องเล็กมากๆเหมือนเด็ก7w หนูมีภาวะเเท้งคุกคาม น้องจะรอดมั้ยค่ะเเม่

อายุครรภ์ของหนู10wเเต่หมอบอกว่าตัวน้องเล็กมากๆเหมือนเด็ก7w
หนูมีภาวะเเท้งคุกคาม น้องจะรอดมั้ยค่ะเเม่
1 ตอบกลับ

เคยมีเพื่อนเป็นภาวะแท้งคุกคามหมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ​ รอดไม่รอดก็ต้องรอลุ้นค่ะ