แบบนี้คือท้องไหมคะ ชัดแบบนี้ ตรวจครั้งเดียวแล้วมันวิ่งขึ้นเร็วมากๆเลยค่ะ มีอาการปวดหัว+อาเจียนค่ะ

แบบนี้คือท้องไหมคะ ชัดแบบนี้ ตรวจครั้งเดียวแล้วมันวิ่งขึ้นเร็วมากๆเลยค่ะ
มีอาการปวดหัว+อาเจียนค่ะ
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ กำลังตั้งครรภ์คะ

ทัองค่ะ😍ยินดีด้วยค่ะคุณแม่🎉

ยินดีด้วยค่ะคุณได้ไปต่อค่ะ

เตรียมตัวไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ตรวจที่ไร ก็ขึ้น2ขีดค้ะ

ชัดเลยค่ะ ดีใจด้วยค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ชัดขนาดนี้ ท้องค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ